An cung trầm hương CHIM HYANG HWAN GOLD – “bí kíp” phòng chống tai biến mạch máu não

26/09/2022 02:56

An Cung Trầm hương – Xạ hương – sừng hươu tốt nhất Hàn Quốc: JOEON CHIM HYANG HWAN GOLD mẫu mới nhất 8/2022 vừa được tung ra thị trường có tác dụng trị đau đầu kinh niên, tiền đình, huyết áp – sản phẩm thật sự hữu ích cho cuộc sống hiện đại.

TAI BIẾN, ĐỘT QUỴ, HUYẾT ÁP

Bài thuốc nổi tiếng dùng trong việc phòng chống tai biến mạch máu não cung như các biến chứng cao huyết áp, bệnh tim mạch hiệu quả. Sản phẩm đã được khoa học chứng minh là an toàn, hiệu quả với người bệnh.

Đặc điểm

Trầm hương lâu nay được biết đến là loại gỗ “quý như vàng”. Trầm hương quý bởi nó vừa có hương thơm đặc biệt, vừa có công dụng rất tốt cho sức khỏe.
Trầm hương hoàn là bài thuốc đặc biệt kết hợp giữa trầm hương với hơn 20 loại dược liệu truyền thống khác nhau tạo ra loại thuốc có công dụng bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tuyệt vời.

Thành phần

Trầm hương (Indonesia 23%), Lactose, Đương quy, Mẫu đơn, Địa hoàng, Cam thảo, Quế, Táo đỏ, thotoc, Doraji, ngũ vị tử, lộc nhung, hồng sâm, mật ong, Glyxerin,..

Tác dụng của TRẦM HƯƠNG – XẠ HƯƠNG – SỪNG HƯƠU.

Với lượng TRẦM HƯƠNG chiếm 23% XẠ HƯƠNG cao nhất trong các loại An Cung 60 viên của HQ.

Công dụng của An Cung Trầm Hương Hàn Quốc Hộp 60 Viên:

– Hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.

– Đặc biệt dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

– Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày.

– Phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ.

– Giúp chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt).

– Điều hoà huyết áp, rất tốt cho tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự.

–  Phòng chống các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não, tim đập nhanh, ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong….

Đối tượng sử dụng An Cung Trầm Hương Hàn Quốc Hộp 60 Viên:

– Người bị cao huyết áp,

– Người tim đập nhanh, thường xuyên hồi hộp

– Người bị rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ.

– Người cao tuổi hoặc người làm việc trí óc căng thẳng.

Hướng dẫn sử dụng An Cung Trầm Hương Hàn Quốc Hộp 60 Viên:

– Nhai và uống với nước ấm

– Người lớn, ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên uống sau bữa ăn và uống bằng nước ấm