CEO Yến Nguyễn (HABE) - tấm gương phụ nữ hiện đại 5.0

09/11/2023 01:46

Sự thành công và sức ảnh hưởng của CEO Yến Nguyễn (Habe) đã trở thành ví dụ xuất sắc về hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại trong thế kỷ 21. Với sự thông minh, kiên định, và tâm huyết, Yến Nguyễn Habe đã trở thành CEO nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vi quốc tế.

CEO Yến Nguyễn Habe - nguồn cảm hứng cho phụ nữ hiện đại 5.0 (Ảnh: NVCC)

BẢN LĨNH DOANH NHÂN TRONG THỜI ĐẠI MỚI

Yến Nguyễn bắt đầu sự nghiệp của mình với lĩnh vực kinh doanh online và đã nhanh chóng thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc khi đạt được nhiều thành công. CEO Yến Nguyễn là người thành lập Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Habe và sáng lập nên thương hiệu HABE - chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín hàng đầu trên cả nước.

Nữ doanh nhân Yến Nguyễn chia sẻ: “Yến muốn góp phần xóa bỏ định kiến về phụ nữ chân yếu tay mềm, không thể làm được những điều lớn lao”.

Theo Yến Nguyễn, phụ nữ hiện đại ngày nay rất bản lĩnh và có thể đối mặt với mọi thử thách để đạt được thành công trong mọi lĩnh vực.

CEO Yến Nguyễn đã xây dựng một sự nghiệp đỉnh cao và trở thành một tấm gương mạnh mẽ cho phụ nữ hiện đại 5.0 (Ảnh: NVCC)

Với tầm nhìn sáng suốt và lòng đam mê không ngừng nghỉ, Yến Nguyễn đã đưa HABE trở thành thương hiệu độc quyền, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp mỹ phẩm và nâng cao vị thế của phụ nữ hiện đại với sứ mệnh “Theo đuổi những sản phẩm hiện đại, công thức đột phá, tập trung vào chất lượng đem lại sự hài lòng nhất đối với khách hàng. Đồng thời mong muốn tất cả phụ nữ đều được làm đẹp một cách an toàn, có thể giữ mãi nét thanh xuân của mình”.

CEO Yến Nguyễn chia sẻ: “Một ngày 24 tiếng trôi qua, các chị em phụ nữ có rất nhiều áp lực về cơm áo gạo tiền, chăm lo cho gia đình và mối bận lo về chăm chút, giữ gìn sắc vóc. Yến sáng lập thương hiệu HABE để góp phần chung tay thực hiện sứ mệnh giúp phụ nữ hiện đại luôn rạng rỡ - tự tin - tỏa sáng”.

CEO Yến Nguyễn cùng thương hiệu mỹ phẩm Habe trong “LỄ CÔNG BỐ - ASIA’s TOP TRUSTED BRAND AWARDS 2022” (Ảnh: NVCC)

Sống và làm việc theo sứ mệnh và mục tiêu “đưa mỹ phẩm Việt vươn tầm thế giới”, năm 2022 CEO Yến Nguyễn cùng Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Habe xuất sắc được vinh danh và chạm tay đến giải thưởng “TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU CHÂU Á”.

CEO YẾN NGUYỄN: “PHỤ NỮ QUYẾN RŨ NHẤT KHI KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI VÀ CỐNG HIẾN”

Đối với một người lãnh đạo như CEO Yến Nguyễn Habe thì luôn phải lấy chữ “Tín” đặt lên hàng đầu, lấy “Tâm - Đức” làm kim chỉ nam trong cuộc sống và công việc để cống hiến hết mình cho thương hiệu HABE, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, lan toả sắc đẹp đến hàng triệu chị em phụ nữ.

Ngoài công việc kinh doanh, Yến Nguyễn còn nhận được rất nhiều tình yêu thương bởi những người xung quanh. Nữ doanh nhân thường tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện góp phần cải thiện cuộc sống của những người có hoàn cảnh khó khăn. Điều này chứng tỏ tầm nhìn rộng lớn của Yến Nguyễn về việc đóng góp và xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

CEO Yến Nguyễn không chỉ là một tấm gương cho phụ nữ hiện đại mà còn là tấm gương cho phụ nữ hướng về cộng đồng với tinh thần giàu tình yêu thương và lòng nhân ái (Ảnh: NVCC).

“Phụ nữ hiện đại 5.0 có khả năng tự quyết định cuộc sống và sự nghiệp, họ xứng đáng nhận được mọi điều tốt đẹp” - CEO Yến Nguyễn Habe chia sẻ.

Nữ doanh nhân Yến Nguyễn đã và đang tạo nhiều cơ hội cho chị em phụ nữ đam mê kinh doanh online trở thành CEO tương lai. Khi đồng hành cùng thương hiệu Habe, họ sẽ được tham gia vào môi trường làm việc theo hệ thống và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho ngành công nghiệp mỹ phẩm. 

Sự thành công và ảnh hưởng của CEO Yến Nguyễn đã trở thành một biểu tượng cho phụ nữ hiện đại 5.0, và nữ doanh nhân Yến Nguyễn chắc chắn sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng cho nhiều người trong tương lai.

CEO Yến Nguyễn:

Đăng ký hợp tác kinh doanh cùng CEO Yến Nguyễn: https://www.yennguyenstore.info/tuyendaily

Facebook: https://www.facebook.com/yennguyen.bosshabe

Hotline: 0984 952 144