Chào mừng đến với Phyco Pharma Bình Dương – Khoẻ đẹp chuẩn khoc học

30/10/2023 03:28

Ngày 11/09/2023, Chị Nguyệt Hà- bà chủ cửa hàng Nguyệt Hà từ Bình Dương đã bay ra Hà Nội để ký kết hợp tác phân phối với Phyco Pharma.

Nói về lý do khiến chị quyết định mở rộng kinh doanh cùng Phyco Pharma,chị Hà cho biết:“Chị đã tìm kiếm, tìm hiểu về các đơn vị, các thương hiệu sản phẩm sức khỏe và làm đẹp. Mong muốn của chị là tìm được một thương hiệu uy tín về bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp để lan tỏa ý thức chủ động bảo vệ sức khỏe đến cộng đồng. Và cũng từ chương trình thời sự trên Đài Truyền Hình Việt Nam, chị Hà biết đến Phyco Pharma qua phóng sự về quy trình nghiên cứu sản xuất tảo xoắn chủng giống VNUA 03 và Đông Trùng Hạ Thảo thuần chay của Viện Nghiên Cứu Vi Tảo Và Dược Mỹ Phẩm - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.”

          Hinh ảnh chị Hà tham quan khu nuôi trồng tảo xoắn Spirulina tại HVNNVN

          Quyết định đặt bút ký chính thức hợp tác kinh doanh cùng Phyco Pharma

Ngày 15/10/2023, tại ĐT 743C, tổ 2, khu phố Phước Hải, phường Thái Hoà, thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, sự kiện khai trương cửa hàng PHYCO PHARMA Nguyệt Hà đã diễn ra với sự hân hoan và phấn khởi trong 1 ngày cuối tuần đầy cảm xúc. Sự kiện này không chỉ là một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của PHYCO PHARMA mà còn đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa Phyco Pharma và bà Nguyệt  Hà - một người phụ nữ xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh riêng của mình từng được biết bao người người mộ và coi là hình tượng để theo đuổi thanh công. Sự tham gia của chị không chỉ là một sự kết hợp hoàn hảo về kinh nghiệm và tầm nhìn mà còn là một minh chứng sáng rõ về sự cam kết của Phyco Pharma đối với mục tiêu phục vụ cộng đồng và bảo vệ sức khỏe.

Không khí khai trương vui vẻ

 

Phyco Pharma Nguyệt Hà ( Bình Dương) là một cửa hàng chuyên nghiệp và hiện đại, đặc biệt tự hào về nguồn nguyên liệu chính của các sản phẩm là tảo xoắn và đông trùng hạ thảo. Đây là hai thành phần độc đáo và đặc biệt, được nghiên cứu và nuôi trồng tại Viện nghiên cứu vi tảo và dược mỹ phẩm - Học viện nông nghiệp Việt Nam cam kết sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng và khoa học đến tay khách hàng.

Sản phẩm tại Phyco Pharma Nguyệt Hà không chỉ chăm sóc sức khỏe mà còn mang lại vẻ đẹp theo cách khoa học từ bên trong ra ngoài.

Góc nhỏ bên trong cửa hàng Phyco Pharma Nguyệt Hà (Bình Dương)

               

Hân hoan rạng ngời buổi lễ khai trương

   Niềm hạnh phúc nhân lên nhiều lần khi được bà con tin yêu ủng hộ đón nhận hơn mong chờ

  

               100% khách hàng đến tham dự sự kiện đều nhận được những phần quà giá trị

Sự kiện mở cửa hàng tại Bình Dương đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người dân và chắc chắn sẽ là một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Phyco Pharma.

Về Công Ty PHYCO PHARMA

PHYCO Pharma là tập đoàn dược mỹ phẩm, chuyên sản xuất và thương mại, khai thác kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, nguồn dược liệu sạch, từ đó tạo ra các sản phẩm có giá trị cao đến tay người tiêu dùng, giá cả bình dân, được nhà nước khuyến khích phát triển nông nghiệp sạch công nghệ cao.

️5 ƯU THẾ CÔNG TY PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

1. PHYCO Pharma liên kết với Viện nghiên cứu vi tảo và dược mỹ phẩm, học viện nông nghiệp Việt Nam để nghiên cứu và thương mại các sản phẩm chuẩn khoa học.

2. Hệ thống huấn luyện đào tạo thiết lập bởi học viện đào tạo kinh doanh chuyên nghiệp.

3. Hệ thống Marketing và truyền thông thực chiến

4. Hệ thống cửa hàng văn phòng đại diện 63 tỉnh

5. Ứng dụng công nghệ 4.0 vào KDOL với app mobile PHYCO