GĐKV Nguyễn Thị Hiền –Thử thách càng nhiều thành công càng lớn

02/06/2022 04:51

 

Giám đốc khu vực Lurcinn Group bà Nguyễn Thị Hiền 

Nguyễn Thị Hiền Sinh ra và lớn lên trong một gia đình đầy nghịch cảnh. Bố bà ốm đau liên tục, mẹ bà vất vả từng ngày kiếm từng đồng bạc lẻ để để lo tiền thuốc thang cho bố cũng như trang trải cho cả gia đình. Chính từ quá khứ cơ cực mà đã tạo nên động lực cho cô gái bé nhỏ với đôi vai gầy gò luôn nung nấu ý chí nỗ lực nhiều hơn bạn cùng trang lứa.

Sau khi tốt nghiệp tấm bằng cử nhân tại Sài Gòn Bà đã quyết định quay trở về Hà Nội dẫu muôn vàng khó khăn để tìm kiếm cơ hội mưu sinh. Những khó khăn đó nó sẽ không là gì đối với cái nỗi đau nhìn thấy cha mẹ mình già đi từng ngày mà chưa kịp phụng dưỡng. Bà phải bôn ba khắp đất Hà Thành, làm đủ thứ công việc, dãi nắng dầm mưa với hy vọng sẽ có một cuộc sống tốt hơn, tài chính tốt hơn lo cho cả gia đình. 

Bắt đầu với công việc là một kế toán viên trong một công ty khá lớn nhưng nhưng số tiền để trang trải cho cả gia đình mình cân đo đong đếm mãi vẫn không đủ. Nên bà đã quyết định bỏ nghề và chuyển sang kinh doanh và phân phối các dòng mỹ phẩm cao cấp.

Cơ sở Spa sang trọng, ấm cúng mang phong cách tân cổ điển

Ông bà ta thường nói “Phi thương bất phú” quả không sai, bà đã bắt đầu lên ý tưởng kinh doanh và học cách đầu tư. Vào một lĩnh vực mới từ con số 0, trắc trở, truân truyên nối đuôi nhau tìm đến. Nhưng những điều đó không bao giờ ngăn cản được quyết tâm làm giàu to lớn của bà. Chấp nhận học việc từ những bước cơ bản nhất trong ngành spa - làm đẹp, bà học thêm về xây dựng thương hiệu, cách vay vốn để mở spa. 

Sau hơn 10 năm cống hiến cho tập thể và cố gắng cho chính mình và đã đào tạo ra hàng trăm nhân sự tài giỏi như mình cũng như có được hai cơ sở spa cao cấp tại Hà Nội. Bên cạnh đó đó đó là 5 cuốn sổ đỏ,  căn biệt thự triệu đô, xe ô tô,  và một căn nhà khang trang cho cha mẹ sống dưỡng già tại quê nhà. 

Với mà thành công chưa bao giờ là đủ, bà luôn luôn tiếp tục nghiên cứu thị trường và học hỏi các bệnh lý về da để điều trị triệt để mụn, nám, sẹo rỗ  bằng những phương pháp tân tiến nhất cũng như những sản phẩm uy tín nhất để giúp đỡ cho khách hàng trở nên xinh đẹp tự tin một cách nhanh chóng.

Bà Nguyễn Thị Hiền tại lễ kí kết hợp tác cùng nhãn hàng Lurcinn

Hơn hết đó chính là trong quá trình đi tìm kiếm sản phẩm cho doanh nghiệp mình. Mà bà đã gặp được, biết đến sản phẩm Lurcinn. Sau khi được trải nghiệm thực tế trên da của chính bà và nhiều khách hàng  Sản phẩm đã nhận lại được những phản hồi đầy tích cực của khách hàng bà hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm. Nên bà đã quyết định ký kết hợp tác cùng với công ty Lurcinn - giữ vai trò giám đốc Kinh doanh để phân phối và mang đến đến những sản phẩm chất lượng, uy tín và khoa học cho khách hàng. Bà muốn lan tỏa giá trị cái đẹp cho tất cả những người phụ nữ ngày nay với khát khao xinh đẹp tự chủ về cuộc đời của mình

GĐKV Nguyễn Thị Hiền cùng tập thể đội ngũ ban lãnh đạo Lurcinn Group

Quan niệm “sống là cho đi” của bà thì bất kỳ thì ai rồi cũng sẽ sinh ra, lớn lên và mất đi. Tuy nhiên, những giá trị mà mình để lại cho cuộc đời sẽ là cái còn mãi. với quan niệm đó bà luôn luôn “cho đi” để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, bà luôn kêu gọi hỗ trợ và trích ra một phần lợi nhuận của cơ sở để thực hiện các chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa, góp phần xây dựng nên một xã hội ngày càng tươi đẹp.  

 Bước chân ra đời từ bàn tay trắng cũng như lăn lộn trong ngành làm đẹp đủ lâu để bà hiểu và giữ các đồng nghiệp lại bên trong và không ngừng học hỏi để phát triển tinh thần như một chiến binh trẻ khởi nghiệp luôn là điều tiên quyết để bất cứ một thành viên nào đồng hành cùng bà đều phát triển tốt và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.