Kỷ niệm ngày Quốc tế Yoga tại Đông Anh, Hà Nội thu hút hơn 100 người tham gia

18/06/2024 05:33

Hưởng ứng ngày Quốc tế Yoga (21/6), ngày 16/6 vừa qua, tại Cung văn hóa huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội đã diễn ra buổi offline Yoga Cộng đồng. Sự kiện do CLB Yoga Phương Mai, cùng các CLB khác trong huyện Đông Anh tổ chức.
Sự kiện có sự tham gia của cô Mai Nguyễn ( chủ CLB Phương Mai ), người đã dành được cúp vô địch tại giải đấu Yoga quốc tế 2018 tại Ấn Độ, cùng nhiều huy chương vàng và bạc tại các giải đấu trong nước khác.
Là thành viên của BTC, cô Mai mong muốn lan tỏa những năng lượng tích cực, những giá trị tốt đẹp của Yoga đến với cộng đồng, cũng như để gắn kết những người có niềm đam mê với bộ môn thể thao này.
Tại sự kiện này, mọi người được tham gia tập luyện các bài yoga đa dạng, được giao lưu, kết nối với những người tham gia, và hơn thế nữa là được chứng kiến màn múa flow yoga vô cùng bắt mắt đến từ VĐV Yoga Ngô Thị Phương Anh, người đã từng đạt được nhiều huy chương vàng, bạc tại các cuộc thi Yoga trong nước, biểu diễn. Đặc biệt, Phương Anh cũng là cô giáo yoga của CLB Phương Mai.
 
Buổi offline đã diễn ra với đông đảo người tham dự, đem đến một buổi giao lưu đầy hứng khởi, đem đến những nguồn năng lượng tươi trẻ, lan tỏa tinh thần Yoga đến với mọi người.