Lễ ra mắt Phòng khám Gia Đình Tokyo tại TP.HCM

26/10/2023 06:42

 

Ngày 25/10, Phòng khám Gia Đình Tokyo chính thức đưa vào hoạt động giúp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân và gia đình.

Phòng khám Gia Đình Tokyo là thành viên công ty CUC (Change Until Change). Năm 2014, công ty CUC được thành lập với chuyên môn trong việc hỗ trợ vận hành và quản lý các bệnh viện, phòng khám tại Nhật Bản. Trong suốt quá trình hoạt động, CUC đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà, chăm sóc giảm nhẹ, lọc máu. 

Ban giám đốc Phòng khám Gia Đình Tokyo chuẩn bị cắt băng khai trương

Phòng khám Gia Đình Tokyo là thành viên Công ty CUC (Change Until Change). Năm 2019, Công ty CUC (Change Until Change) thành lập tại Việt Nam hỗ trợ vận hành hai bệnh viện tại Bình Dương và một phòng khám tại TP. Hồ Chí Minh, và năm nay 2023 là cột mốc đánh dấu việc ra mắt chuỗi "Phòng khám Gia Đình Tokyo". Mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe chất lượng Nhật Bản cho người dân Việt Nam, giúp mọi gia đình Việt dễ dàng tiếp cận với chi phí hợp lý. Với đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn và cố vấn y khoa từ Nhật Bản. Phòng khám Gia Đình Tokyo luôn đặt bệnh nhân làm trung tâm, chăm sóc với tấm lòng y đức và tiếp nối sứ mệnh: “Kiến tạo hy vọng thông qua chăm sóc sức khỏe”

Ông Mamoru TANABE chia sẻ mong muốn khi phòng khám vận hành giúp được nhiều gia đình quan tâm đến sức khỏe hơn.

Hiện nay, các bệnh liên quan đến lối sống như tăng huyết áp, tăng mỡ máu và đái tháo đường ngày càng gia tăng. Điều này tạo ra nhu cầu cấp bách về dịch vụ y tế toàn diện, đặc biệt khi ở nước ta việc phòng ngừa và can thiệp sớm chưa phổ biến, dẫn đến chậm trễ trong điều trị và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. 

Trước bối cảnh này, Phòng khám Gia Đình Tokyo được thành lập nhằm cung cấp cho người dân địa phương và gia đình được tiếp cận mô hình chăm sóc sức khỏe toàn diện với chất lượng y tế chuẩn Nhật Bản. 

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm làm việc tại phòng khám gia đình Tokyo 

Tại sự kiện Lễ ra mắt Phòng khám Gia Đình Tokyo đã quy tụ các bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, những người mang trong mình đam mê và tận tâm trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình. 

Tại sự kiện, khách hàng được trải nghiệm hệ thống máy xét nghiệp chuẩn Nhật

Với mục tiêu tạo dựng một môi trường chăm sóc gia đình hoàn hảo, Phòng khám Gia Đình Tokyo cung cấp các dịch vụ y tế đa dạng, bao gồm:

  • Chăm sóc sức khỏe ban đầu: Dịch vụ Khám nội tổng quát giúp đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quát thông qua việc kiểm tra chức năng của các cơ quan trong cơ thể giúp phát hiện và điều trị các bệnh lý.

  • Kiểm tra sức khỏe định kỳ: Phòng khám Gia Đình Tokyo cung cấp các gói khám sức khỏe nhằm giúp mọi người theo dõi sức khỏe định kỳ, phát hiện và ngăn ngừa bệnh tật cũng như có một chế độ chăm sóc cơ thể lành mạnh và khoa học.

  • Ngoài ra phòng khám còn liên kết với các trung tâm xét nghiệm chuyên sâu để phục vụ đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao 

Tại sự kiện, gia đình được xét nghiệm, tầm soát sức khỏe miễn phí

Phòng khám Gia Đình Tokyo góp phần giảm tải cho bệnh viện tuyến trên đồng thời đáp ứng nhu cầu chăm sóc y tế chất lượng cao cho người Việt. Phòng khám mong muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu chất lượng Nhật Bản, giá cả hợp lý cho gia đình Việt, cũng như chia sẻ mong muốn xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc./

Tokyo Family Clinic - Hồng Hà

Địa chỉ: Tòa Nhà L’Mak, Số127 Hồng Hà, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

1900 9999 24

Email: info@tokyofamilyclinic.com.vn

Website: https://tokyofamilyclinic.com.vn