Ngô Thị Hoa-nữ giám đốc tài hoa đất Bắc–chinh phục triệu khách hàng

06/06/2022 04:51

 

 

Phó giám đốc Ngô Thị Hoa ( Chân dung )

Bà Ngô Thị Hoa Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Lào Cai. Cô sinh viên trẻ vừa tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân danh giá trên tay những tưởng rằng mọi chuyện sẽ thuận lợi cho cô trong sự nghiệp trồng người. Nhưng một phần  vì gánh nặng kinh tế gia đình một phần vì đồng lương ít ỏi mà nghề giáo của bà bị gián đoạn. Tuy nhiên “Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra” bà đã bén duyên với nghề làm nail như một sự tình cờ. 

Sự thông minh và nhạy bén sẵn có bà đã bắt tay vào nghề và trở trở nên tiến bộ nhanh chóng. Với những đồng lương ít ỏi của những ngày đầu trong nghề, nhưng mong muốn trở trở nên đẹp bà đã mua một số sản phẩm không rõ về nguồn gốc và chất lượng chính điều này đã ảnh hưởng đến da của bà khiến bà phải hối hận về sau. Làn da thâm mụn rõ rệt, rỗ dành chịt, khiến bà vô cùng tự ti và sở hãi khi đối diện chính mình trước gương.

May mắn được sự giới thiệu của  cô giáo Vũ Kim Anh đến với cơ sở ở trị liệu làn da của bà Nguyễn Thị Lành.Tại nơi này, một trang mới trong cuộc đời bà đã mở ra, “Tôi nhớ mãi hôm đó, tôi mang một khuôn mặt đầy mụn đến chỗ  bà Lành nhờ bà hỗ trợ tư vấn và điều trị cho tôi” bà Hoa chia sẻ. 

Tưởng chừng như làn da tôi là “Vô phương cứu chữa”. Tôi thực sự ám ảnh khi nghĩ về việc phải sống cùng làn da đấy đến mãi về sau. Tuy nhiên, Lurcinn đã mang tới những kết quả không ngờ từ những tinh chất trong sản phẩm. Làn da tôi trở nên nên căng bóng và mượt mà khiến tôi thật sự hài lòng và tin tưởng. Tôi như sống lại với một cơ thể mới, một niềm tin mới, tự tin hơn. 

Kể từ  ngày hôm đó đó bà chính thức đến với nghề làm đẹp từ niềm tin yêu và cũng như ước nguyện muốn lan tỏa cái đẹp đến cho tất cả những người phụ nữ trên thế giới này. 

Cơ sở Phương Hoa Spa được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ 

Dựa vào niềm tin mãnh liệt đó cũng như mục đích muốn giúp cho hàng triệu triệu người phụ nữ nữ Việt Nam đang rơi vào tình trạng da rỗ mụn thiếu tự tin về nhan sắc của mình. Để họ tìm thấy một sản phẩm ưu việt nhất, bà đã đầu tư thời gian tìm tòi, học hỏi các phác đồ điều trị cũng như như tối ưu hóa hóa chất lượng sản phẩm mang lại. Đem tới một vẻ đẹp nhanh nhất hiệu quả nhất bằng những những công nghệ tiên tiến của thế giới.

Khi nói về sản phẩm chất lượng bà hoàn toàn an tâm bởi thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn, Khi bàn về tay nghề nhân viên,  bà tự tin nói rằng bản thân mình mình đủ sức để làm cho chị em trở nên xinh đẹp tuyệt vời. Bản thân bà chưa một giây nào không ngừng cố gắng, không những thế bà còn đào tạo ra những người nhân viên tài giỏi giống như mình. Sự phát triển trong ngành làm đẹp đi nhanh đến chóng mặt. Đây Cũng chính là cơ hội cho những ai đam mê và tâm huyết với nghề để phát triển tương lai.

Bà Ngô Thị Hoa trong buổi lễ kí kết hợp tác cùng thương hiệu Lurcinn

Sau một khoảng thời gian dài hợp tác, bà Hoa đã bị chinh phục bởi chất lượng sản phẩm vượt trội, quyết định gắn bó cùng Lurcinn mong muốn lan toả đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng của mình.

Từ những sự nỗ lực đó bà đã trở thành phó giám đốc Kinh doanh của hãng mỹ phẩm Lurcinn, cùng nhau đồng hành, phát triển vững mạnh, phủ sóng khắp các trị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước. Hướng tới tiêu chí sản phẩm an toàn chất lượng, trị liệu chuẩn khoa học. 

Câu nói Hoa tâm đắc nhất là “ Những điều xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”. Và Đó cũng chính là nguồn cảm hứng bất tận dể bà cháy hết mình trong công việc không hối tiếc cả những gì mà mình đã làm. 

Với bà Hoa nhan sắc phải đi kèm với đạo đức vì vậy bà luôn tìm cơ hội để giúp đỡ nhiều trẻ em, gia đình khó khăn ở vùng cao bằng nhiều vật phẩm thiết yếu như quần áo,mỳ tôm,chăn ấm.. Mong các em sẽ còn nhận được những món quà ý nghĩa từ các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân, san sẻ tình yêu thương để các em có một tương lai tươi sáng hơn.