NGƯỜI PHỤ NỮ THOÁT KHỎI U XƠ TỬ CUNG NHỜ GIẢI PHÁP HỖ TRỢ TRIỆT TIÊU CHÂN U

04/08/2023 04:16

Năm 2017, cuộc sống chị Nguyễn Thị Lệ Hoa, 35 tuổi (Thủ Dầu Một, Bình Dương) trở nên chao đảo khi phải phẫu thuật cắt bỏ khối U xơ tử cung 70 mm. Mọi thứ tưởng chừng đã ổn định thì 5 năm sau, chị lại nhận được tin “ sét đánh ngang tai” : Bệnh cũ tái phát với kích thước to gấp nhiều lần. Trong lúc buông xuôi, chán nản, mất niềm tin với cuộc sống thì chị Hoa tìm được một giải pháp đặc biệt từ thiên nhiên hỗ trợ triệt tiêu chân u. Chỉ sau 1 liệu trình sử dụng, kích thước khối u của chị đã giảm được 26 mm.

CHẶNG ĐƯỜNG ĐẦY GIAN NAN VỚI U XƠ TỬ CUNG

Đón tiếp chúng tôi tại phòng trọ nhỏ, chị Hoa không giấu được sự xúc động khi kể về căn bệnh của mình. “Tôi cắt bỏ khối nhân xơ tử cung lần 1 khi mới 30 tuổi. Lúc đó hoảng sợ và suy nghĩ nhiều lắm, nhất là vấn đề sinh sản. Bác sĩ nói khối u 70mm, đã bắt đầu chèn vào bàng quang, nếu không mổ sẽ xảy ra nhiều hệ lụy khó lường. Vậy nên tôi bắt buộc phải mổ. Phẫu thuật xong thì sức khỏe tôi ổn định, sinh hoạt bình thường”.

Những tưởng cắt được khối U thì cuộc sống của người phụ nữ nhỏ bé sẽ bớt đi một “gánh muộn phiền”. Tuy nhiên, chỉ vài năm sau, số phận lại trêu đùa chị thêm một lần nữa. Sau khi thấy cơn đau bụng dưới kéo dài kèm theo tình trạng khó chịu, mệt mỏi, rong kinh, cường kinh, chị Hoa đi kiểm tra sức khỏe thì bác sĩ phát hiện chị có khối u  xơ tử cung, kích thước 105 mm*81 mm.

Kích thước u xơ tử cung lần 2 của chị  Hoa

Thông tin về kích thước khối u lần 2 tái phát và cần phải mổ gấp như “lưỡi dao” đẩy chị Hoa vào tận cùng của sự tuyệt vọng. “Cuối năm 2022, tôi thấy bụng dưới đau nhiều, căng tức , người mệt mỏi, khó chịu. Cũng tính ráng chịu nhưng bụng cứ đau miết, chịu không nổi. Tháng 1/2023, tôi đi khám bệnh thì bác sĩ thông báo U xơ tử cung kích thước lớn, cần phải mổ gấp. Nghe bác sĩ nói mà tôi xỉu ngang. Lúc đó vừa không có tiền, cũng mất niềm tin vào phẫu thuật nên tôi quyết định đi về không mổ xẻ, chạy chữa gì nữa”.

GIẢI PHÁP TRIỆT TIÊU CHÂN U GIÚP CHỊ HOA CHIẾN THẮNG U XƠ TỬ CUNG

Nói là buông xuôi nhưng “còn nước, còn tát”, chị Hoa không đầu hàng số phận. Bên cạnh thời gian mưu sinh, chị tích cực lên mạng tìm kiếm thông tin về căn bệnh của mình. Video nghệ sĩ Phương Dung livestream giới thiệu sản phẩm U na Mộc Đơn đã thắp lên cho người phụ nữ này nguồn hy vọng mới. Chị chia sẻ: “Khi biết được U na Mộc Đơn có cơ chế độc quyền hỗ trợ triệt tiêu chân u, cắt đứt các mạch máu cung cấp dinh dưỡng nuôi u, làm u teo lại và biến mất thì tôi biết mình đã tìm được đúng cách để giải quyết tình trạng của mình.  Tôi uống 1 liệu trình 3 tháng gồm Viên uống và cốm Mộc Đơn. Đến tháng 5/2023, tôi đi siêu âm thì thấy kích thước khối u đã giảm 26 mm. Từ 105mm xuống còn 79 mm sau 1 liệu trình 3 tháng. Kết quả này làm tôi hoàn toàn bất ngờ”.

Kích thước khối u đã giảm sau 1 liệu trình sử dụng sản phẩm

Hiện tại, chị Hoa đã bước sang liệu trình thứ hai sử dụng U na Mộc Đơn. Mặc dù hơn một tháng nữa mới đến ngày kiểm tra định kỳ nhưng sức khỏe của chị đã có nhiều cải thiện rõ rệt. Các triệu chứng đau tức vùng bụng dưới, kinh nguyệt không đều, rong kinh, chảy máu ngoài chu kỳ của chị đã thuyên giảm.Sự đồng hành của nhãn hàng trong suốt quá trình bị bệnh là nguồn động viên tinh thần rất lớn tiếp thêm sức mạnh và sự kiên trì để chị Hoa tiếp tục cuộc hành trình chống lại bệnh tật. Có lẽ chính vì thế mà cuộc hội ngộ với nghệ sĩ Phương Dung khiến chị càng thêm phần xúc động.

Nghệ sĩ Phương Dung cùng nhãn hàng đến thăm chị Hoa

Una Mộc Đơn được chiết xuất hoàn toàn từ các dược liệu thiên nhiên an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho người dùng. Thành phần: Nấm Linh chi Hàn Quốc, Trinh nữ hoàng cung,  Náng hoa trắng, Bạch hoa xà thiệt thảo, Cây vú bò, Sâm bố chính, Tam thất,... trong sản phẩm có công dụng rất mạnh trong việc hỗ trợ điều trị  u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú u tuyến giáp lành tính và u tuyến tiền liệt ở nam giới. Sản phẩm được bào chế theo công nghệ thủy phân siêu xúc tác enzym giúp tăng hiệu quả dược liệu gấp khoảng 400 lần. Nguyên lý đánh trực tiếp vào chân u, triệt tiêu chân u làm u teo nhỏ và biến mất là cơ chế độc quyền của U na Mộc Đơn. Đó là phương pháp đã mang lại cuộc sống mới cho chị Hoa và hàng triệu chị em đồng cảnh ngộ.

 

Nghệ sĩ Phương Dung động viên sức khỏe chị Hoa

Una Mộc Đơn không chỉ giúp chị Hoa vượt qua khó khăn trong việc hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, mà còn trở thành nguồn động lực để chị đối diện với cuộc sống mạnh mẽ hơn. Câu chuyện không bỏ cuộc của người phụ nữ nhỏ bé đã trở thành cảm hứng và hy vọng cho hàng ngàn phụ nữ đang phải đối mặt với căn bệnh này. Una Mộc Đơn là một lựa chọn an toàn và hiệu quả giúp chị em khôi phục sức khỏe và tìm lại niềm tin vào cuộc sống.