Nguyễn Thị Thu Hằng nữ CEO bứt phá thành công rực rỡ tại Lurcinn

02/06/2022 04:52

 

GĐKD. Bà Nguyễn Thị Thu Hằng

Nguyễn Thị Thu Hằng sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn tại thành phố Nam Định. Gánh nặng kinh tế đè lên trên đôi vai gầy của bố mẹ. Gia đình phải sống trong cảnh nghèo túng. Sớm nhận thức được nghịch cảnh.Vì vậy, bà luôn quyết tâm đương đầu với số phận, thay đổi vận mệnh tạo nên một cuộc sống tốt đẹp cho riêng mình. Bên cạnh việc đi học ở trên trường bà còn có thêm một công việc nhỏ để hỗ trợ kinh tế của gia đình và chính nhờ đó mà con đường đam mê của bà được tìm thấy. 

Trái ngược với một thân hình bé nhỏ là một nghị lực hơn người, bà không nề hà bất cứ một việc gì luôn hết mình trong công việc, cho dù đó có là  làm thêm cho một tiệm tóc gần nhà. Ít nhiều bà cũng đặt tiếp cận được với ngành làm đẹp và hiểu về giá trị của vẻ đẹp đối với con người. 

Sau khi tốt nghiệp cấp 3 bà thi vào trường sư phạm để trở thành giáo viên như ước mơ của mẹ mình. Tuy vậy, Khát khao làm chủ và khát khao xây dựng nên một spa làm đẹp luôn âm ỉ cháy trong trái tim bà.  Đó là một kế hoạch dài hạn, mà bước đầu tiên bà cần làm đó là mở một tiệm tóc để có vốn đầu tư cho spa sau này.  Đến với nghề tóc được một khoảng thời gian thì bà đã thực sự là đã nhìn thấy được sự đi xuống của sức khỏe từ việc phải tiếp xúc với các hóa chất.

Cở sở làm đẹp mang tên Hằng Anh Spa

Vì vậy bà đã quyết định tìm một con đường mới  để có nguồn thu nhập tốt hơn và đảm bảo được sức khỏe về lâu về dài. Với sự kiên trì và tính siêng năng bà luôn tìm tòi cái mới thay đổi và  phát triển để spa có thể tốt hơn về cả chất lượng và dịch vụ. 

Một thương hiệu mỹ phẩm uy tín, là vấn đề then chốt để giữ chân khách hàng. Bà luôn đi tìm những sản phẩm chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình. Trong 4 năm làm trong nghề spa bà đã gặp không ít những trường hợp khách hàng sử dụng những sản phẩm kém chất lượng dẫn đến hư hỏng da nặng nề và để khắc phục thì vô cùng khó khăn. Thấu hiểu những nỗi đau đó của khách hàng. Nên bà luôn đi tìm một sản phẩm  tối ưu cho những làn da bị nhiễm chất hóa chất và bị bào mòn da.

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng ký kết hợp tác cùng thương hiêu Lurcinn


May mắn thay, Bà đã tìm thấy thương hiệu Lurcinn như một sự tình cờ, cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng và và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên tại đây. Không ngần ngại cơ hội trước mắt, bà quyết định hợp tác và giữ vai trò là phó giám đốc kinh doanh tại thương hiệu mỹ phẩm này.

Đồng hành cùng Lurcinn  một khoảng thời gian ngắn, bà đã giúp đỡ cho hàng ngàn khách hàng trở nên tự tin hơn với làn da của mình và hoàn toàn được thấy được kết quả cải thiện rõ rệt sau một khoảng thời gian sử dụng. Khi bà đến với Lurcinn  mong muốn lớn nhất của bà đó là  đem sản phẩm này  nhân rộng ra cho nhiều người cải thiện vẻ đẹp và có những bước tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp

GĐKD. Nguyễn Thị Thu Hằng cùng đội ngũ nhân sự tại sự kiện

Bà quan niệm rằng “Thành công không phải dựa vào việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền mà là bạn giúp đỡ được bao nhiêu người để cuộc sống của họ trở nên giàu có và thịnh vượng hơn”.

Câu nói trên chính là  kim chỉ nam trong cuộc đời của mình, không chỉ tập trung vào sự nghiệp mà còn tập trung cả về xây dựng nhân cách và trái tim yêu thương. Bà tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có được miếng cơm manh áo san sẻ sự may mắn của mình đến với họ. Với bà Hằng thì không có một cái quy chuẩn nào cho cái đẹp, Chỉ có  phiên bản tốt nhất của chính mình. Vì vậy chị em phải thay đổi để đẹp lên từng ngày và hạnh phúc với chính cuộc sống của mình.