Smart IQ - Giải Pháp Dinh Dưỡng Toàn Diện, Phát Triển Trí Não Vượt Trội Cho Trẻ

15/06/2024 10:39

Dinh dưỡng "đúng và đủ" đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, đặc biệt là trong giai đoạn "vàng" phát triển. Smart IQ mang đến nguồn dinh dưỡng tối ưu, giúp trẻ phát triển trí não toàn diện, hỗ trợ tăng cường khả năng nhận thức và phòng ngừa các vấn đề sức khỏe.

 

Việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu sẽ giúp trẻ tăng trưởng nhanh chóng, phát triển trí não, tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật.

Dinh Dưỡng Chuyên Biệt Phát Triển Trí Não

Smart IQ bổ sung các dưỡng chất phát triển não bộ, kích thích tư duy phản xạ, tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung của trẻ. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của những dưỡng chất quan trọng, công nghệ tiên tiến, mang đến hiệu quả tối ưu cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tầm Quan Trọng Của Dinh Dưỡng "Đúng Và Đủ" Trong Quá Trình Phát Triển Não Bộ Của Trẻ

Chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp cùng thói quen sinh hoạt và vận động lành mạnh sẽ là nền tảng vững chắc để mọi trẻ em có được trí tuệ và thể chất vượt trội trong tương lai. Dù việc nuôi con khoa học luôn được các mẹ chú ý, phần lớn chỉ duy trì tốt trong giai đoạn đầu đời. Từ khoảng 2 tuổi, trẻ bắt đầu làm quen với những thức ăn gần giống với người lớn và thực đơn không cần được mẹ chế biến riêng như trước. Khi ấy, thay vì quan tâm đến chất lượng - những thành phần dinh dưỡng trong thực đơn hàng ngày của trẻ, các mẹ lại thường chỉ chú ý đến lượng.

Sự phát triển của trẻ từ 2-12 tuổi tuy không rõ rệt như ở tuổi dậy thì, nhưng lại rất quan trọng. Giai đoạn này, chế độ dinh dưỡng cân bằng, hợp lý không chỉ quyết định đến chiều cao mà còn là điều kiện để giúp trẻ phát triển toàn diện về sức khỏe thể chất và trí não. Nếu lơ là dinh dưỡng, trẻ sẽ dễ ốm vặt, sụt cân, chững cân. Dinh dưỡng cho trẻ không chỉ cần đúng mà còn phải đủ lượng cần thiết. Các chuyên gia khuyến cáo nên bổ sung các chất dinh dưỡng có tính miễn dịch, nhằm điều hòa hệ thống miễn dịch của cơ thể, tạo ra khả năng đáp ứng miễn dịch tốt nhất chống lại bệnh tật.

Chọn Smart IQ - Chọn Cho Con Nền Tảng Tương Lai Vững Chắc

Hành trình nuôi dưỡng con yêu luôn là hành trình đầy ắp yêu thương và những hy sinh thầm lặng của cha mẹ. Trên hành trình ấy, việc lựa chọn nguồn dinh dưỡng phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng, góp phần đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của bé.

Hiểu được điều này, Smart IQ tự hào mang đến giải pháp dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng tương lai khỏe mạnh cho bé yêu. Smart IQ là lựa chọn thông minh khi mang đến lợi ích 3 Tốt: trí não tốt, thể chất tốt và sức đề kháng tốt - tạo thành vòng tròn không thể tách rời, giúp trẻ thông minh toàn diện.

Các Thành Phần Dinh Dưỡng Đặc Biệt Của Smart IQ

 1. Chất bổ não số 1 - DHA/EPA: DHA/EPA tinh khiết từ cá ngừ đại dương tại vùng biển sạch nhất thế giới, nhập khẩu 100% từ tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu Nu-Mega của Úc, giúp kích thích phát triển não bộ, tăng cường khả năng nhận thức, thị lực, tăng cường khả năng tập trung, phòng ngừa sa sút trí tuệ và cải thiện chức năng ghi nhớ của trẻ nhỏ một cách toàn diện.

 2. Bộ ba thông minh LCT (Lutein, Taurine, Choline) tăng khả năng nhận thức, ngôn ngữ, tư duy và cảm xúc của trẻ.

  • Lutein: Hỗ trợ phát triển thị giác và tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ.

  • Choline: Quan trọng trong việc sản xuất và vận chuyển acetylcholine, hỗ trợ phát triển tư duy và học tập của trẻ.

  • Taurine: Hỗ trợ sự phát triển não bộ, cân bằng điện giải, và chức năng gan, thận.

 3. Sữa non nguyên chất: Nhập khẩu hoàn toàn từ tập đoàn cung ứng sữa non hàng đầu Hoa Kỳ - Bio Group, giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch toàn diện cho trẻ.

 4. Tỷ lệ vàng DHA/EPA - xấp xỉ 4/1: Tỷ lệ chính xác trong sữa mẹ, giúp bé phát triển tốt nhất về não bộ và thể chất, với khả năng thích nghi tốt nhất cho thể trạng và cơ địa của trẻ.

 5. Công nghệ vi bao DHA: Được CSIRO cơ quan nghiên cứu khoa học và kỹ nghệ quốc gia của Úc cấp bằng sáng chế, giúp bảo vệ dưỡng chất khỏi quá trình oxy hóa và tăng cường khả năng hấp thụ DHA, khắc phục hoàn toàn mùi tanh của DHA dầu cá.

 6. Canxi Nano: Kích thước nhỏ hơn 1000 lần so với canxi thông thường, dễ hấp thu hơn, giúp phát triển hệ xương tốt nhất.

 7. 2'FL HMO: "Đại dưỡng chất" có nhiều nhất trong sữa mẹ, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột và ngăn vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể non nớt của trẻ.

 8. Chất xơ hòa tan INULIN: Giúp tăng nhu động ruột, phòng chống táo bón cho bé khi chế độ ăn thiếu chất xơ.

 9. 38 loại vitamin, khoáng chất, dưỡng chất thiết yếu: Bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho trẻ (14 vitamin, 11 khoáng chất, 13 dưỡng chất).

Mỗi lon Smart IQ là lời cam kết về chất lượng và sự an toàn, mang đến cho bé yêu nền tảng dinh dưỡng vững vàng để phát triển toàn diện. Smart IQ không chỉ hỗ trợ phát triển trí não mà còn giúp bé khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, chuẩn bị cho tương lai tươi sáng. Hãy chọn Smart IQ, chọn cho con nền tảng vững chắc và hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển trí não và thể chất của trẻ.

Lợi Ích 3 Tốt - Trí Não Tốt, Thể Chất Tốt, Sức Đề Kháng Tốt

Smart IQ không chỉ tập trung vào việc hỗ trợ phát triển trí não mà còn giúp trẻ có một thể chất tốt và sức đề kháng mạnh mẽ. Thông minh không chỉ biểu hiện qua việc học giỏi mà còn qua rất nhiều khía cạnh khác. Điều quan trọng nhất là trí não được phát triển, sự hoạt động của các nơron thần kinh tốt và nhiều, giúp trẻ phản xạ nhanh nhạy và tư duy sắc bén. Vòng tròn 3 Tốt này không thể tách rời và chính là nền tảng để trẻ phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ: 

Phân phối độc quyền: Công ty TNHH Kinh doanh và công nghệ ALAMA Việt Nam

Facebook: https://www.facebook.com/smartiqvn