Trương Mạn Ngọc tái xuất ở tuổi 58, nhan sắc của mỹ nhân màn ảnh Hoa ngữ một thời gây chú ý

08/06/2024 09:14

Nữ minh tinh Trương Mạn Ngọc xuất hiện với phong cách xét trẻ trung, cá tính. So với vóc dáng gầy gò trước đây, nữ diễn viên đã tăng cân, cơ thể cân đối và khỏe khoắn. Tinh thần cô tốt, tác phong nhanh nhẹn.

2-ngoisaovn-w660-h989.jpg

nbtgpsmjdrtm-molkdu-as6pykhorhgql3aeqjdw

Có thể thấy, ở tuổi 58 nhưng vóc dáng của Trương Mạn Ngọc thon gọn và trẻ trung. Dù đeo khẩu trang nhưng vẫn có thể thấy nhan sắc của nữ minh tinh rất trẻ trung, vùng mắt không có mấy nếp nhăn, thần thái rạng rỡ.

1-ngoisaovn-w660-h990.jpg

j6d6f-swwh1yigypd5tdfknr639tqcnasgu6qrif

Hình ảnh Trương Mạn Ngọc tại sự kiện.

Đặc biệt, trong sự kiện, ngôi sao hóa thân thành DJ để thể hiện tình yêu với âm nhạc. Cô tiết lộ cô đã chuẩn bị rất kỹ một danh sách nhạc cho sự kiện này và biểu diễn ngay tại chỗ. Trương Mạn Ngọc thậm chí còn mê đắm âm nhạc hơn, cô vừa nhảy vừa thể hiện tài năng DJ trước nhiều người.

truong-man-ngoc-o-tuoi-57-de-nhat-my-nha

Nhắc đến Trương Mạn Ngọc, người ta sẽ nghĩ đến một mỹ nhân không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tài năng. Được mệnh danh là "tài nữ" hiếm thấy của làng điện ảnh Hoa ngữ, xung quanh cô luôn tỏa ra hào quang không phải nữ diễn viên nào cũng có được.

Hiện Trương Mạn Ngọc có cuộc sống bình lặng và hầu như không liên lạc với bạn bè trong giới. Cô hạn chế tiếp xúc với truyền thông để tránh nghe bình phẩm tiêu cực, làm ảnh hưởng tâm trạng.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)
(Theo: http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/truong-man-ngoc-tai-xuat-o-tuoi-58-nhan-sac-cua-my-nhan-man-anh-hoa-ngu-mot-thoi-gay-chu-y-366546.htm)