Hành trình kết nối những yêu thương

15/12/2023 10:55

DNTH: Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn cùng Hismart tiếp nối "Hành trình kết nối những yêu thương".

Những ngày cuối năm, thường ai ai cũng tất bật công việc cho gọn gàng năm cũ, ai cũng mong muốn chuẩn bị cho một năm mới thật chu đáo và an vui, sum vầy và hạnh phúc.

Nhưng, thực tại còn nhiều những mảnh đời thiếu may mắn, họ đang đang vật lộn với những nỗi đau đớn về thể xác và giành giật sự sống với tử thần mỗi ngày.

Tiếp nối "Hành trình kết nối những yêu thương" của Tạp chí Doanh Nghiệp và Thương hiệu nông Thôn, những ngày tháng cuối năm vừa qua Tạp chí và nhãn hàng Hismart - Công ty TNHH Đầu tư và quản lý Bảo Lâm Holdings đã đến thăm hỏi và tặng quà tới các bệnh nhân khoa ung bướu và khoa nhi bệnh viện Thanh Nhàn - Hà Nội. Bên cạnh đó, những hộp sữa bột đong đầy tình yêu thương cũng được đồng hành trong chuyến khám chữa bệnh miễn phí với các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cao Lâu, Huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn cùng đoàn công tác UBND thành Phố, Thành Đoàn Hà Nội và các y, bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng trẻ của các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Những yêu thương được trao đi cũng là thông điệp của Tạp chí Doanh nghiệp & Thương hiệu Nông Thôn cùng Hismart trong tất cả những hành trình đã qua và cả những hành trình phía trước.

Hismart là dòng sữa được nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand, với vị thanh mát gần hương vị sữa mẹ, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho sự tăng trưởng chiều cao - trí não của trẻ. Đạt tiêu chuẩn quốc tế Codex về sữa công thức cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và bổ xung dinh dưỡng cho người bệnh.Thêm nữa, Hismart nói không với các loại hormone sinh trưởng công nghiệp, không gây dậy thì sớm.

 Hismartmilk.vn đồng hành với "Hành trình kết nối những yêu thương".