Sạch bay nám - sạm- tàn nhang, biến hóa thành quý cô “không tuổi”

10/03/2023 05:48

“Tầm khoảng giữa tháng 3/2022, tôi đang ngồi nói chuyện với đứa bạn lâu ngày không gặp rồi tự nhiên nó chăm chú nhìn vào mặt tôi  và hỏi tôi có phải  bị nám phải không? Tôi nghe mà buồn cười lắm vì trước giờ da mình rất lành, sao có thể bị nám được. Nhưng sự thật đúng là vậy, tôi cũng không biết nó xuất hiện có trên mặt mình từ khi nào.” - Chị Giang tâm sự !

“Điếng người” vì nám ghé thăm

Trò chuyện với phóng viên, chị Nguyễn Thị Giang (36 tuổi) Phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) khá thoải mái và hồ hởi khi chia sẻ việc “quăng” đi được những nỗi niềm âu lo, buồn bực liên quan đến nhan sắc. Chị kể đang công tác chính tại UBND phường, tùy từng thời điểm mà công việc của chị có lúc nhàn rỗi, khi lại bận rộn nhưng không đến nỗi quá vất vả. Ngoài giờ hành chính, chị còn tranh thủ bán hàng online để thỏa đam mê kinh doanh và cũng là để tăng thêm thu nhập.

Rất cởi mở, chị Giang kể về khoảng thời gian chị cho là buồn nhất, đó là lúc bất ngờ, choáng váng khi nghe chính người bạn cũ “khui” ra “điều xui xẻo” chợt đến về nhan sắc. Mặc dù chị Giang đã phủ nhận vì không tin nhưng người bạn vẫn khăng khăng nói chị bị nám làm chị rất bực. Để chứng minh lời người bạn thân nói là sai, chị Giang  lấy điện thoại chụp cận hai bên má và zoom lại thì phát hiện làn da phân thành hai màu rõ rệt, một nửa hơi thâm còn một nửa bình thường. Lúc này, chị Giang bắt đầu thấy buồn dần, nhưng chị vẫn không tin và không thể chấp nhận là nám đã hiện diện trên khuôn mặt mình.

Và cũng giống như nhiều người phụ nữ khác, bất ổn nhan sắc đã ảnh hưởng tâm lý, chị Giang cảm thấy buồn và mất tự tin hẳn, đặc biệt với người yêu. Rồi chị lo lắng, suy nghĩ vì “chưa có gia đình, chưa sinh em bé mà đã thế này, không biết có em bé rồi sẽ còn kinh khủng như thế nào?”

Thổi bay nám trong một tháng

Song, thay vì việc ngồi đó ôm nỗi buồn lo khi bị nám và tưởng tượng về nhan sắc tương lai của mình, chị Giang đem nỗi lòng tâm sự với nhỏ em gái. May sao được nhỏ em chỉ cho sản phẩm có hoạt chất Hytolive rất tốt nhập khẩu từ châu Âu rất hiệu quả trong việc làm sáng da mờ thâm nám. 

Nhưng vì không nhớ tên sản phẩm nên chị Giang  vội vàng lên google, vừa gõ “sạch nám với Hytolive”, kết quả hiện lên đầu tiên là viên uống sáng đẹp da của TWhite. 

“Tôi vào trang web đọc kỹ thành phần, tác dụng, cách dùng của sản phẩm, phản hồi từ khách hàng tốt, giá cả hợp lý nên thấy đây đúng là sản phẩm tôi đang cần. Tôi quyết định đặt mua 1 hộp trên trang web, sau đó có chuyên gia da liễu gọi điện tư vấn về tình trạng da của mình, cũng may vì tình trạng da nám của tôi chưa nặng nên chỉ thời gian điều trị được rút ngắn lại.” 

Đến bây giờ thì chị Giang cũng đã sử dụng được 1 liệu trình của viên uống mờ nám sáng da TWhite. Thấy rất rõ được những thay đổi rõ rệt khi 2 bên mặt đã đều màu hơn, vết nám đã hoàn toàn biến mất. Dùng lâu thành “nghiện”, chị Giang tìm được cho mình một mẹo riêng với viên uống TWhite này để có được hiệu quả nhanh hơn: “Tôi có một mẹo nhỏ là  uống TWhite  mình nên chỉ uống 1-2 viên mỗi ngày,  cộng với đó là tần suất duy trì đều đặn, nhờ vậy mà da mịn màng và hiệu quả tác dụng cũng nhanh hơn”.

Trên đây là bài viết chia sẻ về chị Nguyễn Thị Giang (36 tuổi) ở Bình Dương về quá trình từ phát hiện bản thân bị nám đến cảm xúc an tâm không còn lo lắng với viên uống TWhite. Hy vọng nhiều chị em đang gặp phải tình trạng tương tự giống chị Giang thì cũng đừng quá lo lắng nhé.