2 sao nam Vbiz bất ngờ thông tin có thêm con

08/06/2024 08:06

Bằng Kiều bất ngờ thông báo có con thứ 4 với bạn gái mới ở Việt Nam

Thông tin Bằng Kiều có thêm một người con trai mới đây đã khiến cả Vbiz xôn xao. Mọi việc bắt nguồn từ lời chúc mừng nhân ngày của Cha từ vợ cũ Trizzie Phương Trinh. Theo đó cô vui mừng vì cuối cùng Bằng Kiều cũng công khai thông tin có thêm một cậu con trai với bạn gái mới khiến cô "nhẹ cả người".

bang-kieu-co-con-thu-4-085543287.jpg

Sau đó giọng ca Trái Tim Bên Lề cũng thoải mái nhận trả lời báo giới về tin vui này. Được biết cậu con trai thứ 4 của Bằng Kiều có tên là Benly, hiện đã được 11 tháng và sống ở Việt Nam. 

Chia sẻ về cảm xúc làm bố lần thứ 4, Bằng Kiều tiết lộ: "Tôi vui lắm. Sau 10 năm kể từ khi con trai thứ 3 với Trizzie Phương Trinh chào đời, tôi mới lại làm bố, nhưng không thấy bỡ ngỡ gì cả. Mấy chuyện bỉm sữa, cho con ăn hay trông con không thể làm khó tôi. Bé nay được 11 tháng tuổi. Cả nhà đều mừng khi có thành viên mới. Mẹ tôi còn dự định về Việt Nam mấy tháng để chơi với cháu. Tôi thích nhiều con và muốn có thêm nữa, chứ không chỉ dừng lại ở số 4, nhưng chuyện này là cái duyên, không nói trước được".

bang-kieu-co-con-thu-4-3-085551256.jpg

Đồng thời nam ca sĩ nổi tiếng cũng cho biết thêm anh không giấu chuyện có thêm con mà bởi đó là chuyện riêng của gia đình. Giọng ca sinh năm 1973 bày tỏ rằng anh muốn khán giả nhớ tới mình qua những câu chuyện âm nhạc, những nhạc khúc trữ tình khó quên chứ không phải nhờ chuyện có thêm con. Anh cũng chủ động nhờ người thân, bạn bè không đưa hình ảnh của bạn gái mới cũng như con trai mới sinh lên báo.

Như vậy với việc có thêm con trai thứ 4, Bằng Kiều chính thức được "kết nạp" vào hàng ngũ những ông bố đông con nhất Vbiz bên cạnh gia đình Lý Hải - Minh Hà, Tú Dưa, Hải Băng - Thành Đạt...

Mạnh Trường hớn hở báo tin vợ mang bầu, tiết lộ luôn giới tính của con

manh-truong-co-them-con2-0856041.jpg

Tối qua, CĐM lại được dịp xôn xao khi diễn viên Mạnh Trường chia sẻ niềm vui lớn của gia đình trên trang cá nhân. Theo đó anh cảm ơn vợ vì đã thêm một lần nữa vất vả mang thai. Nam diễn viên Hương Vị Tình Thân cũng hóm hỉnh cho biết hiện "tỉ số gia đình" nghiêng về đằng trai, tức là em bé chuẩn bị chào đời chính là một bé trai, cùng phe với bố và anh Bon.

manh-truong-co-them-con-08561574.jpg

Trước đó, Mạnh Trường nổi tiếng là một người chồng, người cha mẫu mực, hết lòng yêu thương vợ con. Ngoài bận rộn với nghiệp diễn, anh dành thời gian lớn để chăm lo cho gia đình cũng như các con của mình. Mạnh Trường cũng mới tiết lộ về căn nhà đang trong thời gian hoàn thiện của gia đình anh. Có thể vì sắp đón thêm thành viên mới nên gia đình anh quyết "đầu tư lớn" để có thêm không gian rộng rãi cho các con.

Moon (Tổng hợp)

(Theo: http://emdep.vn/nuoi-con/2-sao-nam-vbiz-bat-ngo-thong-tin-co-them-con-20220621082727909.htm)