TOP 3 bài thuốc QUÝ dành riêng cho SINH LÝ nam

23/08/2022 02:11

Yếu sinh lý hiện nay đang là nỗi lo thường trực của cánh mày râu. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống hôn nhân. Một số bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý như Tầm Khá Pêu, Sâm Cau, Dâm dương hoắc có nguồn gốc cổ xưa đang được ưa chuộng, những bài thuốc được đúc kết ngàn đời luôn chứa đựng nhiều sự tinh hoa.

 

Yếu sinh lý là căn bệnh khó nói của không ít đấng mày râu và đang có xu hướng gia tăng

1.  Chữa yếu sinh lý bằng đông y có hiệu quả thật không?

Phương pháp điều trị nào cũng đều mang lại hiệu quả, tuy nhiên nếu để nói về giải quyết vấn đề Yếu Sinh Lý, phương pháp bằng thảo dược dân gian tự nhiên đang được đánh giá cao, bởi những ưu điểm phải nói đến như: 

  • An toàn, lành tính: Thành phần sử dụng trong các bài thuốc thảo dược thông thường được lấy từ các loại cây thảo dược tự nhiên trên các dãy núi ở Việt Nam. Chính điều đó sẽ không gây ra tác dụng phụ, hoặc dị ứng đối với người dùng

  • Điều trị tận gốc, nguyên căn: Không giống như các bài thuốc Tây, thông thường có tác dụng nhanh tức thời, do chỉ trị vấn đề trên bề mặt. Đông ý có thời gian điều trị lâu hơn, do tìm hiểu nguyên căn của vấn đề, tấn công từ từ vào tận gốc rễ, do đó hiệu quả cao

  • Ngăn ngừa tái phát: Cũng bởi nguyên lý điều trị tận căn nguyên gây ra bệnh, mà các bài thuốc Đông Y thường không gây tái phát cho người dùng. 

  • Không sản xuất hàng loạt: Các sản phẩm thuốc Tây thường mang lại tính tiện lợi cho người dùng, nhưng lại làm mất đi sự “chi tiết” của bài thuốc. Khác với tây y, các bài thuốc được gia giảm chi tiết phụ thuộc vào tình trạng bệnh nên sẽ đạt được hiệu quả cao. 

2.  Điều trị chứng yếu sinh lý nam như thế nào?

Một số bệnh nhân khi mắc bệnh yếu sinh lý sẽ hay tìm đến các loại thuốc tây có hiệu quả tức thời như tăng ham muốn, cương cứng nhanh, kéo dài thời gian quan hệ… Tuy nhiên các phương pháp này nó đều có tác dụng phụ càng thêm tiêu cực đến sinh lý nam. 

Dưới đây là những bài rượu thuốc phổ biến hay còn được cánh mày râu tin dùng để cải thiện chức năng sinh lý của bản thân.

2.1. Tầm Khá Pêu dành cho chứng yếu sinh lý ở nam giới 

Tầm Khá Pêu đươc phát triển từ bài thuốc cổ bí truyền của người Dao Ba Vì đã có tuổi đời trên 300 năm. Tương truyền rằng, trước đêm tân hôn, các chàng trai thường sử dụng 1 chén rượu ngâm bài thuốc Tầm Khá Pêu trước khi lâm trận, như thể hiện mãnh lực của người trụ cột. Sau này các bà mế thường lên rừng hái phương thuốc này về ngâm cho chồng sử dụng hàng ngày, có lẽ vì thế mà đàn ông người Dao ai cũng rắn rỏi, chắc khỏe, chị em thì nghe lời răm rắp, con cái nhà nào cũng đề huề đủ nếp đủ tẻ.

Tầm Khá Pêu là sản phẩm dành cho chứng yếu sinh lý ở nam giới

Bài thuốc Tầm Khá Pêu được phát triển từ bài thuốc đặc trị sinh lý nam của người Dao quần chẹt tại Yên Sơn Ba Vì. Bài thuốc tăng cường sinh lực nam giới của dòng tộc họ Lý được xây dựng dựa trên kinh nghiệm của cha ông truyền lại.

Cách  sử dụng: cho cả gói Tầm Khá Pêu trọng lượng 1,4 kg ngâm với 7 lít rượu trắng 30 độ, ngâm từ 2-3 tuần là có thể dụng được, duy trì mỗi lần dùng 1-2 chén nhỏ trong bữa ăn tối. 

Điểm danh những ưu điểm có trong bài thuốc Tầm Khá Pêu nổi danh: 

  • Bài thuốc sở hữu 3 nhóm thuốc là phương thuốc bí truyền của người DAO + quan niệm y thuật tăng cường của Hải thượng Lãn Ông + Bài thuốc kinh điển tuyệt mật của Y học cổ truyền, mang lại hiệu quả giúp bổ thận, cường dương, mạnh sinh lực, gia tăng ham muốn, nâng tầm sung mãn, kéo dài thời gian hệ, cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng…

  • Thành phần tổng hoà hơn 10 thượng dược phòng the, đứng đầu bảng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý nam như Tầm khá Pêu, Đèng toàn ngeng, đèng toàn đoài, sâm cau, nấm ngọc cẩu,...

  • 100% thảo dược được đạt tiêu chuẩn sinh trưởng tự nhiên tại cánh rừng già có độ cao trên 700m ở vùng núi Tản, không gây tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe.

  • Bài thuốc được kê đơn, gia giảm thành phần theo thể trạng và các vấn đề sinh lý của từng quý ông, không phải sản phẩm được sản xuất hàng loạt

Tham khảo link mua hàng: Tầm Khá Pêu 

Điện thoại:  0816.210.551

2.2Chữa yếu sinh lý từ Sâm cau

Sâm cau là vị thuốc phổ biến trong các bài thuốc tăng cường sinh lý của nam giới. Sâm cau có các tác dụng chính như tăng cường hệ miễn dịch, tăng sản xuất tinh binh, chống viêm. 

Sâm Cau sinh trưởng ở khắp dãy núi Tây Bắc

Cách sử dụng: dùng 1kg sâm cau thái mỏng rửa sạch, sao vàng, cho sâm cau vào bình rượu trắng 4 lít ngâm 10 ngày là có thể dùng được. Mỗi lần dùng 50ml, ngày uống 3 lần. 

2.2. Chữa yếu sinh lý từ Dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc được biết đến bài thuốc bổ điển hình dành riêng cho nam giới. Theo Đông Y các tác dụng mà Dâm dương hoắc mang lại phải kể đến như: bổ thận, chữa liệt dương, chữa xuất tinh sớm,… Đây là bài thuốc tốt cho người yếu sinh lý.

Dâm dương hoắc, cây thuốc bổ dành cho nam giới

Cách sử dụng: dùng 1kg dâm dương hoắc sao khô cùng một chén rượu trắng. Ngâm với 6 lít rượu trắng, ủ trong 3 tháng là có thể dùng được. Mỗi lần dùng 50ml, ngày uống 2- 3 lần vào mỗi bữa ăn. 

THÔNG TIN VỀ TẦM KHÁ PÊU CHÍNH HÃNG XIN LIÊN HỆ

Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc

Điện thoại: 0816.210.551

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn - Xã Ba Vì - Huyện Ba Vì - TP. Hà Nội

Website: http://tamkhapeu.vn/